Startup Unitour lần 2 thu hút 40 Doanh nghiệp và 2000 sinh viên tham gia


Ngày 18/11/2016, tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Startup UniTour lần thứ hai được tổ chức với sự tham dự của hơn 40 doanh nghiệp khởi nghiệp và gần 2.000 sinh viên tham gia.

Tiếp nối sự thành công từ sự kiện đầu tiên diễn ra tại Trường Đại học Thương mại, sự kiện lần này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Với những gameshow hấp dẫn như Startup Go, Bình chọn nhận quà, đi xe thăng bằng, vượt qua thử thách… luôn tạo được sự hấp dẫn, thích thú đối với các bạn trẻ.

Sự kiện diễn ra với mục đích chia sẻ, cung cấp cũng như trao đổi những kinh nghiệm quý báu, anh Trần Việt Hùng - CEO của GotIt! cho rằng: “Các bạn trẻ cần tìm hiểu kỹ trước khi có ý định khởi nghiệp. Để trở thành một startup thành công thì tốc độ biến ý tưởng thành sản phẩm hay dịch vụ là quan trọng nhất, nhưng để làm được điều này thì phải có những con người giỏi nhất”.

 

Giới thiệu và Tin tức


Khoan Long kính chào Quý khách

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KHOAN LONG được thành lập vào tháng 10/1998, là một Công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu các sản phẩm chính trong lĩnh vực Cơ khí và Hóa chất nguyên liệu… Thành côn...